Người đẳng cấp mới chọn Sky Park Residence

Căn hộ Sky Park Residence được thiết kế với phong cách hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống đẳng cấp, nội thất được lắp đặt với những thiết bị thông minh như

Không! Cư dân của Sky Park Residence không chỉ là những người đẳng cấp, họ còn là những người trí thức và thực sự hướng đến sự tỷ mỷ, hoàn hảo, khác biệt.
– Cuộc sống tại Sky Park Residence mang đến cho cư dân cuộc sống thịnh vượng, niềm tự hào là những cư dân “độc nhất vô nhị” tại chung cư duy nhất trên Tôn Thất Thuyết.
– Tiêu chuẩn an toàn cao nhất cho người sử dụng (hệ thống thang máy, cửa chống cháy 70 phút, chống giật thấp nhất 0,3 ampe)
 Đảm bảo tính ứng dụng, tiện nghi nhất (Bồn cầu điện tử 4 chức năng, chậu rửa chống bắn nước)
 Tính thẩm mỹ cao (cửa tủ chống va đập, toàn bộ các thiết bị điện, miệng điều hòa, vòi hoa sen đều âm tường)
Chất lượng cao cấp, bền vững với thời gian (Tất cả các nội thất và vật liệu sử dụng đều đến từ những thương hiệu nhập khẩu, uy tín nhất hiện nay : Daikin, Toto, Mitsubishi, Philip…)
– Bằng tất cả tình yêu và tâm huyết với dự án, Chủ đầu tư Sky Park Residence mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm thực sự chất lượng và khác biệt.
Một sản phẩm hoàn hảo được tạo nên từ những chi tiết nhỏ hoàn hảo. Từ những vật liệu nhỏ nhất được sử dụng tại Sky Park Residence đều phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất.
– Nếu bạn không chọn Sky Park Residence, bạn sẽ vẫn là người đẳng cấp. Nhưng nếu bạn chọn Sky Park Residence bạn sẽ là người đẳng cấp sở hữu những điều khác biệt.

Xem thêm:>> chung cư terra an hưng

Nhận báo giá dự án 

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về các dự án, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn.
 

TẢI BÁO GIÁ